HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Hướng dẫn thanh toán rõ ràng, minh bạch là một cách để khách hàng có thể tự mình chủ động trong việc mua sản phẩm tại Bách Lộc. 

Hướng dẫn thanh toán rõ ràng, minh bạch là một cách để khách hàng có thể tự mình chủ động trong việc mua sản phẩm tại Bách Lộc. 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Do đó, Bách Lộc cung cấp hướng dẫn thanh toán để khách hàng có đủ thông tin để thực hiện các thủ tục thanh toán khi mua sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu tại Bách Lộc. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu bán hàng của công ty.

Hướng dẫn thanh toán tận tình, chuyên nghiệp tại Bách Lộc

Ưu điểm của sàn gỗ của Bách Lộc

Sàn gỗ Bách Lộc nổi bật về chất lượng sàn gỗ nhập khẩu với khả năng chống chịu tốt với môi trường. Sàn gỗ tại đây có đặc điểm ít bị mài mòn, khó bị trầy xước khi có tác động lực từ phía ngoài vào, không bị phai màu sau quá trình dài sử dụng và có độ bền hơn các sản phẩm sàn gỗ khác trên thị trường.

 Sàn gỗ nhập khẩu Bách Lộc có khả năng khắc phục được các nhược điểm mà các loại sàn gỗ bình thường như: Sàn dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể đặt hệ thống sưởi bên dưới sàn… Màu sắc của sàn gỗ nhập khẩu tại Bách Lộc cũng rất đa dạng, chính vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mỗi không gian riêng biệt.

 Thời gian thi công sản phẩm sàn gỗ tại Bách Lộc cũng rất nhanh và lắp đặt xong có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần để sàn có khoảng thời gian hồi hay phải chờ đợi để vữa khô lại. Trong quá trình lắp đặt, sàn gỗ Bách Lộc cũng được giữ vệ sinh sạch sẽ hơn. Mức giá của sàn gỗ Bách Lộc luôn luôn hợp lý và cạnh tranh nhất so với thị trường.

Hướng dẫn thanh toán khi mua sàn gỗ Bách Lộc

Thanh toán trực tiếp tại  văn phòng Bách Lộc

Với phương thức này, khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Bách Lộc, sau khi mua hàng nhân viên Bách Lộc sẽ hướng dẫn thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân của Bách Lộc. Trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa, hoặc Master, hay ATM, khách hàng mang theo thẻ và phải đúng chủ thẻ  để lấy phiếu, rồi ký nhận phiếu đã thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và xác nhận được báo Có từ Ngân hàng, Bách Lộc sẽ tiến hành xuất và giao hàng cho khách theo thời gian quy định.

Thanh toán thông qua chuyển khoản

Với phương thức này, quý khách hàng sẽ chuyển khoản đến tài khoản của công ty Bách Lộc theo hướng dẫn cửa nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh chịu trách nghiệm cho công trình.

Lưu ý: Quý khách hàng khi thanh toán hoàn thiện công trình phải ký biên bản nghiệm thu, xác định chất lượng công trình đảm bảo. Sau khi ký biên bản nghiệm thu mà phát hiện ra lỗi sai thì phía công ty sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể để xử lý.

Bạn đang cần được hướng dẫn thanh toán để mua sàn gỗ tại Bách Lộc một cách cụ thể và chi tiết hơn nữa.  Liên hệ với chúng tôi thông qua:

1, Fanpage: https://www.facebook.com/VanSanBachLoc/

2, Website: http://sangobachloc.com.vn/

3, Hotline: 0934637911

Bên cạnh đó khách hàng có thể để lại thông tin tại hộp live chatbox góc dưới cùng bên phải màn hình để nhận tư vấn hướng dẫn mua hàng.

Hiện nay, Sàn gỗ Bách Lộc là đơn vị phân phối sàn gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời là đối tác tin cậy các nhà thầu, các kiến trúc sư gia, đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng, nhà cung cấp nội thất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Truy cập ngay địa chỉ website: http://sangobachloc.com.vn để lựa chọn sản phẩm sàn gỗ với chất lượng tốt nhất!

 

Cùng chuyên mục

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TẠI SÀN GỖ BÁCH LỘC
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH KHI MUA SẢN PHẨM SÀN GỖ TẠI BÁCH LỘC
Địa chỉ bán sàn gỗ uy tín tại hà nội, bạn đã biết?
Có nên sử dụng các loại sàn gỗ siêu chịu nước không?