FAQ’s

Những câu hỏi thường gặp!

Tìm hiểu thêm về Mèo bengal - Trại mèo bengal thuần chủng số 1 Việt Nam.

Mèo bengal là giống mèo có nguồn gốc từ mỹ, xuất hiện vào thế kỷ 19. Chúng là kết quả của việc lai chéo giữa những con mèo hoang dã và dòng mèo nhà Mỹ.
Mèo bengal được ưu chuộng như vậy bởi vì mèo bengal có một bộ lồng đẹp và mượt mà với hoa văn tựa như những chú báo vừng, tính cách của những chú mèo bengal thông minh lanh lợi và luôn tràn đầy năng lực, chúng là những con mèo có bản tính vui tươi tình cảm.
Khi chúng tôi đánh giá các bé mèo con đã đủ sức khỏe và tính cách đã được hoàn thiện thì chúng tôi sẽ gửi bé cho khách hàng thông thường là từ 9 - 12 tuần tuổi.
Có, các bé mèo của Bella cattery hoàn toàn được huấn luyện đi vệ sinh trong chậu cát trước khi về nhà mới. Tốt nhất, bạn nên để bé mèo bengal ở trong một khu vực không quá rộng đi bé có thể nhớ vị trí chậu cát vệ sinh và đi vệ sinh đúng chỗ.
Mèo bengal có tính cách thân thiện như một chú chó. Ấn tượng nhất là cách chúng đi theo chủ quanh nhà, và sẽ chạy đến ngay khi bạn gọi chúng. Bengal thậm chí còn thông minh và nhiều năng lượng hơn các giống mèo nhà khác.
bởi về việc nhân giống được một chú mèo bengal con đòi hỏi rất nhiều công sức và tâm huyết, đầu tiên là việc mèo giống phải được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những chú mèo giống chất lượng cao được nhập từ nước ngoài có giá rất đắt. Đồng thời việc chăm sóc một bé mèo từ lúc mang thai đến lúc sinh nở và chăm sóc những chú mèo con từ lúc sinh ra đời đến lúc có thể về nhà mới đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và tình yêu thương.
Đưa một chú mèo bengal về nhà cũng như mang một chú mèo bình thường khác về. Giống mèo benal này rất thân thiện, năng động và tràn đầy năng lượng. Chúng có thể dễ dàng làm quen với trẻ em và những vật nuôi khác.
Bengal được công nhận bởi Hiệp hội WCF - (World cat tecleration) ICFA (international cat Fancier's Association)
Mèo bengal chăm sóc hoàn toàn như những chú mèo khác, không cần phải chăm sóc đặc biệt với giống mèo bengal. Chế độ ăn uống và tiêm phòng hệt như những chú mèo khác

Nếu bạn còn câu hỏi gì khác hãy gửi một tin nhắn vào trong liên lạc của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm. Cảm ơn!