Đầm ấm buổi liên hoan giao lưu các đại lý, chi nhánh của Công ty Bách Lộc 16/5/2019

Tối ngày 16/05/2019, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc đã tổ chức buổi liên hoan giao lưu giữa đại lý, chi nhánh của công ty và các kiến trúc sư trong lĩnh vực nội thất, sàn gỗ.

 

 

Tham dự buổi gặp mặt gồm có các đại lý, chi nhánh ở các tỉnh Phú Thọ, Hưng Yên, Thanh hóa, Gia Lai, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Quảng Ngãi...và anh em kiến trúc sư hợp tác lâu năm với Bách Lộc. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. 

Những năm gần đây, Sàn gỗ Bách Lộc không ngừng mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý của mình, trải dài khắp các tỉnh miền bắc và miền trung. Với mong muốn đưa những sàn phẩm sàn gỗ chất lượng cao, giá thành tốt đến tay người tiêu dùng, Công ty đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.

 

_ Cùng nâng ly chúc Bách Lộc ngày càng lớn mạnh_

 

 _ Chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn _

 

 

Anh Bùi Mạnh Hùng - Giám đốc điều hành Công ty Bách Lộc lên phát biểu. Triển lãm vietbuild 2019 Đà Nẵng là cơ hội để các thành viên trên mọi miền đất nước tham gia gặp mặt, nhờ đó càng thêm gần gũi nhau hơn, với mục tiêu chung đưa Bách Lộc ngày càng bền vững, phát triển.

 

Cùng chuyên mục

Sàn gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ và là đơn vị tham gia triển lãm VietBuild 2018
Nội thất VIETSUN khai trương showroom tại Vinhomes Star City
Tổng kết sự kiện “Triển lãm sàn gỗ Bách Lộc”
Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc (21/3/2019)