Dongwha Xương Cá SH03-04

Liên hệ

Tiêu chuẩn: AC4 , SE0.

Vân gỗ: Mature Dark.

Kích thước: 800 x 123 x 12 mm (D x R x C).

Bảo hành: 25 năm.

Cốt gỗ: NAF.

Thương hiệu: Hàn Quốc.

Hoặc bạn có thể

Nội dung

Sàn gỗ xương cá Dongwha SH03-04

Sàn gỗ xương cá Mature Dark thuộc BST Sanus, được mô phỏng bằng kỹ thuật EIR (công nghệ bề mặt sử dụng kỹ thuật dập nổi) và thiết kế với tông màu nâu đỏ socola trầm, lấy cảm hứng từ thiên nhiên nên nó rất khó có thể phân biệt được với gỗ thật. Sự độc đáo của Mature Dark là sự luân chuyển màu sắc cực kỳ hài hòa giữa những vệt sáng trắng, nâu sáng điểm thêm nâu tối ở trung tâm vân gỗ tạo nên một tổng thể bề mặt bắt mắt dù nhìn xa hay gần. Bởi vậy mà sàn gỗ xương cá Mature rất phù hợp với những người thích sự bí ẩn, cuốn hút, mạnh mẽ và trầm lặng. Mã sàn gỗ xương cá Dongwha SH03-04 là mã màu hứa hẹn sẽ tạo nên không gian đậm chất Âu khỏe khoắn cho tổ ấm thân yêu của mình, Mature Dark sẽ cùng bạn bảo tồn những giá trị tự nhiên nhất cùng với gia đình và người thân.

Không chỉ riêng Mature Dark mà các sản phẩm sàn gỗ Dongwha thuộc dòng Herringbone đều sử dụng cốt gỗ thân thiện môi trường NAF – loại cốt gỗ có khả năng chịu nước, chịu mài mòn, chịu nén và chịu trầy xước tốt nhất. Các dòng sản phẩm này có tiêu chuẩn hàm lượng khí thải là SE0 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nó đều có khả năng kháng khuẩn nhờ được tráng phủ Nano Sliver và sử dụng hèm khóa Uniclick của Unilink lắp đặt không cần keo.

Bộ sưu tập sàn gỗ xương cá Dongwha được phân phối độc quyền bởi Sàn Gỗ Bách Lộc , hứa hẹn sẽ đem đến một không gian cực tinh tế thỏa mãn đam mê trang trí nhà của của bạn. Những mẫu sàn gỗ này được cực kỳ thịnh hành và được lựa chọn bởi nó dễ dàng kết hợp với bất kỳ loại nội thất nào.

Lý do nên lựa chọn sàn gỗ xương cá Dongwha

  • Chất lượng bền bỉ, vân gỗ chân thực với công nghệ sản xuất hiện đại.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng với cốt gỗ sạch và bề mặt nano kháng khuẩn.
  • Khả năng chịu lực, chống mài mòn tốt.
  • Giá thành hợp lý

Thông số sàn gỗ xương cá Dongwha SH03-04

Mã sản phẩm: SH03-04

Thương hiệu: Dongwha

Bộ sưu tập: Sanus xương cá

Tiêu chuẩn: AC4 , SE0.

Vân gỗ: Mature Dark

Kích thước: 800 x 123 x 12 mm (D x R x C)

Bảo hành: 25 năm.

Cốt gỗ: NAF

=> Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm trong cùng bộ sưu tập: SH01-02SH05-06SH07-08SH09-10SH11-12

Bình luận

Phản hồi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ tên *

Email *

s