Nên lắp sàn gỗ kronopol của Ba Lan dày 8mm hay 12mm

Sàn gỗ Bách Lộc http://sangobachloc.com.vn tự tin là nhà phân phối sàn gỗ kronopol của Ba Lan hàng đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp từ lâu đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì không độc hại, không nấm mốc, chống trơn trượt. Khi đã quyết định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chắc hẳn khách hàng đều phải đi tìm hiểu các loại sàn gỗ, xuất xứ, đặc tính của từng loại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bài viết này sẽ giới thiệu loại sàn gỗ kronopol của Ba Lan và tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu nên lắp sàn gỗ kronopol của Ba Lan dày 8mm hay 12mm.

san-go-kronopol-cua-ba-lan

Sàn gỗ kronopol của Ba Lan

Đặc điểm sàn gỗ kronopol của Ba Lan

Sàn gỗ kronopol của Ba Lan hội tụ mọi ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chống nấm mốc, chống trơn trượt, không độc hại, không bay màu, không trầy xước. Vậy nên chất lượng của sàn gỗ kronopol của Ba Lan là không cần phải bàn cãi.

Được sản xuất tại tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Ba Lan, có đầy đủ các giấy chứng nhận quốc tế, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người, sàn gỗ kronopol của Ba Lan tự tin đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe của bất cứ các khách hàng khó tính nhất

Hiện nay sản phẩm sàn gỗ kronopol có hai loại độ dày cho các khách hàng lựa chọn đó là 8mm và 12mm. Mỗi một dòng lại có rất nhiều màu sắc và vân gỗ cho các khách hàng lựa chọn: vân gỗ màu trầm, vân gỗ màu nâu sáng, vân gỗ màu vàng sáng, vân gỗ đen tự nhiên, … Kích thước các thanh gỗ cũng rất đa dạng phù hợp với cả những căn phòng nhỏ và lớn.

Nên lắp sàn gỗ kronopol của Ba Lan dày 8mm hay 12mm?

Hai loại sàn gỗ này chỉ khác nhau cơ bản về độ dày còn lại vẫn đảm bảo đầy đủ mọi chất lượng của sàn gỗ kronopol. Trước khi quyết đinh nên lắp sàn gỗ kronopol dày 8mm hay 12mm thì các bạn phải cân nhắc đến mục đích sử dụng của căn phòng lắp sàn gỗ.

san-go-kronopol-cua-ba-lan

Sàn gỗ kronopol của Ba Lan

Nếu đó là phòng ngủ thì các bạn có thể lắp sàn gỗ dày 8mm. Còn nếu lắp sàn gỗ vào các căn phòng như phòng khách, phòng sinh hoạt chung thì nên cân nhắc lắp sàn gỗ 12mm. Đối với những căn phòng nhiều người di chuyển như văn phòng công ty hoặc khách sạn, nhà hàng thì việc lắp sàn gỗ dày 12mm sẽ đảm bảo thời gian sử dụng sàn gỗ được lâu bền.

Đồng thời diện tích của căn phòng cũng quyết định một phần đến loại sàn gỗ nên lắp. Đối với các căn phòng nhỏ diện tích dưới 20 mét vuông thì các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ dày 8mm. Còn đối với các căn phòng lớn diện tích trên 50 mét vuông thì nên lắp sàn gỗ 12mm.

Sàn gỗ kronopol của Ba Lan

Ngoài ra giá cả của hai loại sàn gỗ cũng là một vấn đề phải tính toán. Sàn gỗ kronopol dày 12mm sẽ có giá hoàn thiện cao hơn sàn gỗ kronopol dày 8mm. Nếu kinh phí của bạn có hạn hoặc bạn muốn giảm tối đa chi phí thì nên lựa chọn lắp sàn gỗ kronopol dày 8mm. Ngược lại nếu như bạn có túi tiền dư giả thì lựa chọn lắp sàn gỗ kronopol dày 12mm là quyết định hết sức sáng suốt.

Địa chỉ cung cấp sàn gỗ kronopol của Ba Lan uy tín

Các khách hàng có nhu cầu đặt hàng sàn gỗ kronopol của Ba Lan thì hãy đến với sàn gỗ Bách Lộc. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://sangobachloc.com.vn/ các bạn sẽ được tham khảo các mẫu sàn gỗ kronopol của Ba Lan, màu vân, kích thước và báo giá của từng loại.

Chúc các khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu sàn gỗ kronopol của Ba Lan ưng ý.