Sàn gỗ châu Âu chống thấm- Bí quyết cho ngôi nhà bạn

Để có một ngôi nhà hoàn thiện, tiện nghi và vững chãi với thời gian là một việc không hề dễ dàng. Sàn gỗ Châu Âu chống thấm sẽ là bí quyết giúp bạn thực hiện được điều đó.

Với sự phát triển về khoa học công nghệ, sàn gỗ Châu Âu luôn đi đầu trong lĩnh vực sàn gỗ trên thế giới. Không chỉ về chất lượng, thiết kế mà còn với mức giá cả hợp lý. Chính vì thế mà sàn gỗ Châu Âu chống thấm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Nếu không hiểu rõ lý do tại sao thì hãy tham khảo ngày bài viết này nhé.

Sàn gỗ Golvabia của Thụy Điển

Thế nào là sàn gỗ Châu Âu chống thấm?

Sẽ có một số người đặt ra câu hỏi này, bởi vì thực tế bạn chỉ có thể xây nhà riêng cho mình 1,2 lần trong đời, số lần bạn phải tìm hiểu thông tin đến sàn gỗ còn rất ít. Thế nhưng vì ngôi nhà mang tính lâu dài và phải bền vững, nên bạn phải lựa chọn thật kỹ càng nhất có thể. Đó là lý do tại sao bạn nên biết đến sàn gỗ Châu Âu chống thấm.

Đây là tên gọi chung cho những dòng sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại Châu Âu – một châu lục đi đầu thế giới về dây chuyền công nghệ sản xuất và kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn cao. Điều đặc biệt tạo nên giá trị cho chúng đó chính là khả năng chống thấm hiệu quả. Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mưa ẩm quanh năm. Với loại sàn gỗ có chất lượng tốt và khả năng chống thấm nước, ngôi nhà của bạn sẽ bền vững hơn bao giờ hết.

Các loại sàn gỗ Châu Âu chống thấm

Sàn gỗ Châu Âu chống thấm được phân chia thành 2 loại chính: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

  • Sàn gỗ Châu Âu chống thấm tự nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay khá hạn chế bởi nguyên liệu và quy trình sản xuất tự nhiên đòi hỏi độ tay nghề rất cao và thời gian làm cũng khá lâu hơn. Một dòng sản phẩm tự nhiên mà có danh tiếng ở Châu Âu và trên thế giới đó chính là sàn gỗ Golvabia của Thụy Điển. Đây là sản phẩm của tập đoàn cùng tên với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực, đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sàn gỗ có khả năng chống thấm nước và chịu được độ ẩm cao.

 

  • Đối với sàn gỗ Châu Âu chống thấm công nghiệp, không khó để bạn có thể tìm ra một sản phẩm phù hợp cho mình. Bởi quy mô và phương pháp công nghệ nghiệp dễ thực hiện nên có rất nhiều quốc gia cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Hiện nay trên thị trường có thể kể đến 3 quốc gia tiêu biểu nhất:

+ Áo: quốc gia này sở hữu dòng sàn gỗ Kaindl với hơn 100 năm có mặt trên thị

trường trong nước và quốc tế. Sản phẩm sàn gỗ của tập đoàn này có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho nhiều công trình kiến trúc với khả năng chống chịu nước hiệu quả, độ chống thấm cao và khá thân thiện với môi trường.

Sàn gỗ Kaindl

+ Ba Lan: với dòng sàn gỗ Kronopol sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn

Châu Âu, đây chính là dòng sản phẩm có vị thế khá mạnh trên thị trường sàn gỗ thế giới. Xét về khả năng chống nước, chống thấm, và độ bền vững của dòng sàn gỗ công nghiệp thì thì khó có thể có đối thủ cạnh tranh với nó.

Sàn gỗ Kronopol

+ Bỉ: nhắc tới Bỉ sẽ nghĩ ngay tới loại sàn gỗ có thiết kế xương cá rất khác biệt, đây

là dòng sàn gỗ Berry Alloc. Loại sàn gỗ này sẽ giúp nhà bạn có cảm giác hòa hợp thiên nhiên và vô cùng ấm cúng, cùng với đó là khả năng chống thấm khá tốt.

Sàn gỗ Berry Alloc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sàn gỗ Châu Âu chống thấm mà bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng, chất lượng. Hãy truy cập vào website: http://sangobachloc.com.vn/ để tìm ngày cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sàn gỗ Bách Lộc tự hào là một trong những địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Cùng chuyên mục

Bí quyết bảo vệ sàn gỗ khỏi các tác nhân xấu!
Kinh nghiệm chọn sàn gỗ cho phòng ngủ
Bí quyết lựa chọn sàn gỗ công trình hiệu quả
TOP 8 loại sàn gỗ đươc khuyên dùng bởi kiến trúc sư
Hướng dẫn chọn sàn gỗ cho gia đình nuôi thú cưng