[Giới thiệu] Sàn gỗ công nghiệp Kronopol

KRONOPOL là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc sở hữu của công ty SWISS KRONO SP.Z O.O của tập đoàn SWISS KRONO GROUP tại Ba Lan được thành lập vào năm 1994. Hiện nay SWISS KRONO Ba Lan sản xuất hơn 1,5 triệu m3 các loại ván gỗ khác nhau mỗi năm, và KRONOPOL đã trở thành thương hiệu uy tín được đánh giá rất cao không những bởi khách hàng tại Ba Lan mà còn hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

 

sangokronopol

 Sàn gỗ công nghiệp Kronopol - Sàn gỗ Châu Âu

 

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kronopol

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol Laminate flooring được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như:

+ Chứng nhận FSC: Đây là chứng nhận quốc tế được cấp bởi Forest Stewardship Council - một tổ chức Quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 hiện nay trụ sở chính đặt tại Born (Đức), FSC đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. 

KRONOPOL có chứng nhận FSC chứng minh tất cả các sản phẩm được khai thác và sản xuất từ nguồn rừng được quản lí bền vững, có trách nhiệm; phù hợp với môi trường, vừa mang lại hiệu quả kinh tế và duy trì hệ sinh thái, có lợi ích cho xã hội.

+ Chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt.

+ Chứng nhận an toàn sức khỏe

+ Chứng nhận EPLF bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu do đó sản phẩm sàn gỗ Kronopol đáp ứng tốt các tiêu chuẩn châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

 

 

Sàn gỗ Kronopol được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín

 

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp KRONOPOL

Sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329.

Thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu hướng với các mẫu vân gỗ óc chó, sồi...Bề mặt 3D, CP, các gam màu đa dạng.

Độ chống xước cao (tối thiểu là AC4) thích hợp dử dụng cho hầu hết hạng mục công trình kiến trúc, nhà ở, trung tâm thương mại, có thể sử dụng tại những nơi có mật độ đi lại cao, thậm chí sử dụng các loại giày dép đi lại.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Thân thiện với môi trường.

Dễ dàng thi công lắp đặt, dễ dàng bảo quản, vệ sinh trong quá trình sử dụng

Có thể lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn.

 

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol - Sàn gỗ Châu Âu cao cấp

Sàn gỗ Kronopol an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Một số dòng sản phẩm thương hiệu Kronopol tại Bách Lộc

Trong năm 2019, Công ty Bách Lộc nhập khẩu một số dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Kronopol được đánh giá là phù hợp với thị trường Việt Nam.

King Size: Đây là dòng sàn phẩm thuộc loại sàn gỗ bản rộng có kích thước 12*188*1845 mm. Với kích thước rộng, độ dày 12mm và độ chống trầy xước AC5 (cao nhất hiện nay), Kronopol KingSize rất thích hợp để lắp đặt cho công trình lớn, những tụ điểm giao dịch đông người  » Xem thêm về sản phẩm «

Aqua Zero: Được đánh giá là dòng sản phẩm đáng mong đợi nhất, dự kiến được nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 5/2019. Kronopol Aqua Zero có khả năng chịu nước siêu hạng, ngâm trong nước 24h mà không bị biến dạng, phồng rộp. Hèm quá Aqua Pear ngăn nước thấm xuống các kẽ gỗ, đáy sàn  » Xem thêm về sản phẩm «

Kronopol Aqua Zero

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Bách Lộc tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Việt Nam. Liên hệ để được tư vấn và nhận giá ưu đãi:

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc

Địa chỉ: Số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: bm_hung@kaindl.com.vn

ĐT: 0243.5579.911 - 0934.637.911

Trân trọng!

Cùng chuyên mục

Sàn gỗ Kronopol, thương hiệu nổi tiếng của Ba Lan
Mua sàn gỗ Kronnopol chính hãng ở đâu?
Giải đáp thắc mắc “sàn gỗ kronopol có tốt không?”
Sàn gỗ kronopol chịu nước như thế nào?
Những điều cần biết về sàn gỗ Kronopol