Tặng nón bảo hiểm sành điệu khi mua sàn gỗ Kronopol

 
 Được kiểm định khắt khe bởi tổ chức EPLF (Hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu), Kronopol đạt tiêu chuẩn E1 với nồng độ formandehit gần như bằng 0. Khi sử dụng sàn gỗ Kronopol, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm. 
 

"Không chỉ an toàn khi ở nhà, mà còn an toàn khi ra đường" đó là lý do tại sao Công ty Bách Lộc chọn nón bảo hiểm làm món quà nhỏ để tặng cho các khách hàng của mình. 

 

Tặng nón bảo hiểm sành điệu cho khach hàng mua sàn gỗ Kronopol

 

Chiếc nón bảo hiểm "sành điệu" với 3 mà đen - trắng - đỏ được kết hợp hài hòa. Màu trắng và đỏ cũng là màu chủ đạo của Sàn gỗ Kronopol

 

Tặng nón bảo hiểm sành điệu cho khach hàng mua sàn gỗ Kronopol - 2

Tặng nón bảo hiểm sành điệu cho khach hàng mua sàn gỗ Kronopol - 3

 

Kronopol Aqua Zero là dòng sàn gỗ siêu chịu nước của Kronopolcó độ dày 12mm, độ chống trầy xước AC4/AC5, thích hợp sử dụng cho các căn hộ cao cấp như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Với khả năng chịu nước trong 24h, Kronopol Aqua Zero hoàn toàn khắc phục được đặc thù thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành ngập nước 12 tháng, bảo hành chống co ngót, bay màu trong 25 - 30 năm.

 

Tặng nón bảo hiểm sành điệu cho khach hàng mua sàn gỗ Kronopol - 4

 

Chiếc nón bảo hiểm xinh xắn cũng là lời tri ân của Bách Lộc gửi tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Đương nhiên, sự hài lòng khi sử dụng sàn gỗ và chất lượng cuộc sống được nâng lên một tầm cao mới luôn là món quà ý nghĩa nhất mà khách hàng của Bách Lộc nhận được.

 

Nguồn: https://kronopol-aqua.com.vn/tang-non-bao-hiem-sanh-dieu-khi-su-dung-san-go-kronopol

 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Bách Lộc tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: bm_hung@kaindl.com.vn

Hotline: 0934637911

Trân trọng!