Sàn gỗ tự nhiên Golvabia - Vua sàn gỗ siêu chịu nước số 1 Châu Âu

Thương hiệu sàn gỗ tự nhiên Golvabia có mặt tại hơn 120 quốc gia trên thế giới, đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam bởi đặc tính siêu chịu nước, phù hợp với đặc thù khí hậu nóng ẩm.

Sàn gỗ tự nhiên Golvabia với những tính năng ưu việt

Nhờ sự khác biệt về cấu tạo ván sàn đặc biệt từ gỗ verneer tự nhiên, gỗ cork đã qua  xử lý công nghệ hiện đại bậc nhất. Có thể nói sàn gỗ tự nhiên Golvabia là thương hiệu sàn gỗ cao cấp số 1 hiện nay “không đối thủ” với các tính năng ưu việt như: Siêu bền, chống mài mòn, chịu va đập, chống mối mọt, nấm mốc, không bị cong vênh, hạn chế bén lửa, chịu nhiệt tốt, đông ấm hè mát, an toàn sức khỏe vv… Đặc biệt là khả năng chịu nước, chịu ẩm cực cao. Đây là lý do loại sàn gỗ này được ưa chuộng tại Việt Nam vì đặc thù khí hậu ở đây là nóng ẩm, trời nồm vào tháng 3...Những loại sàn gỗ thông thường khác khó đáp ứng được.

 

Thương hiệu Sàn gỗ Golvabia với hơn 60 năm kinh nghiệm

Thương hiệu Sàn gỗ Golvabia với hơn 60 năm kinh nghiệm

 

Sự khác biệt về cấu tạo và công nghệ ván sàn gỗ

Cấu tạo gồm 4 lớp:

Lớp phủ UV cứng 8 lớp với độ cứng giống như kim cương của MaxGuard (Sản phẩm thông thường sử dụng giấy chống xước). Nó làm tăng độ bền, khả năng chịu lực va đập, chống xước, chống mài mòn vượt xa các tính chất của sàn gỗ tiêu chuẩn.

Lớp gỗ thịt tự nhiên từ gỗ verneer lâu năm được lạng mỏng, vân gỗ rất đẹp như sồi đen, sồi trắng, óc chó, anh đào.

Cốt gỗ HDF dày, mật độ cao, mịn, rất cứng từ các loại gỗ sồi, anh đào, óc chó làm tăng độ chắc chắn và khả năng chịu nước, chịu ẩm cực tốt cho sàn nhà.

Lớp đế bằng gỗ cork tự nhiên giúp giảm âm, chống cháy, ngăn ngừa mối mọt, vi khuẩn, nấm mốc từ nền nhà. Gỗ cork xốp, nhẹ, tạo cảm giác êm ái khi đi trên sàn. Ngoài ra nó còn đóng vai trò như một lớp lót sàn có sẵn mà không cần dùng thêm xốp lót nữa.

Sàn gỗ tự nhiên Golvabia - Sàn gỗ siêu chịu nước số 1 Châu Âu

Cấu tạo sàn gỗ tự nhiên Golvabia

 

Tất cả các cạnh của sàn được sơn phủ bởi một lớp sáp chất lượng cao để cải thiện độ bền và khả năng chống ẩm cho sàn sau khi lắp đặt.

Hèm khóa tiên tiến 5G chắc khỏe, giúp sàn cố định, không bị cong vênh, trôi hẻm trong quá trình sử dụng. Hèm khóa này cũng rất dễ dàng lắp đặt không cần công cụ hỗ trợ, chỉ cần một áp lực ngón tay cũng đủ để khóa các tâm ván với nhau, có thể tiết kiệm 50% thời gian so với các hẻm khóa khác.

 

Sàn gỗ tự nhiên Golvabia với hèm hóa 5G

Sàn gỗ tự nhiên Golvabia với hèm hóa 5G

 

Sàn gỗ tự nhiên Golvabia đạt các chứng nhận chất lượng

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 14342, Sàn gỗ Golvabia đáp ứng được những yêu cầu chất lượng và môi trường cao nhất bởi các tổ chức hàng đầu thế giới như:

- Chứng nhận FSC: Tổ chức về quản lý môi trường và quản lý rừng thế giới. Golvabia được chứng nhận tiêu chuẩn khai thác gỗ nguyên liệu từ rừng trồng lâu năm đã qua xử lý giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn, vừa có hiệu quả kinh tế vừa có giá trị sinh thái cao và bảo đảm lợi ích cho xã hội.

- Chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008

- Chứng nhận quốc tế về bảo vệ môi trường ISO 14010

- Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm xây dựng của Hội Đồng Liên Minh Châu Âu CPR (EC) No 305/2011, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu ÂU EN14342: Wood Flooring.

 các chứng nhận của sàn gỗ tự nhiên Golvabia

 

 

Sàn gỗ Golvabia được phân làm 2 dòng chính: Maxwood (có độ dày 10.5 mm) và lightwood (có độ dày 7.5 mm). Hiện tại, Bách Lộc chỉ cung cấp dòng Maxwood (thực ra dòng lightwood cũng rất bền, lại tiết kiệm chi phí nhưng quan niệm của người Việt Nam vẫn ưa chuộng những sản phẩm sàn gỗ có độ dầy cao). Xem thêm Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Golvabia

 

Cùng chuyên mục

Lợi ích khi mua sàn gỗ của Thụy Điển
Sàn gỗ nhập khẩu Thụy Điển có đặc điểm gì
Chất lượng sàn gỗ xuất xứ Thụy Điển
Ưu điểm của sản gỗ Golvabia mang đẳng cấp vượt trội, dẫn đầu thế giới
Sàn gỗ Thụy Điển chống xước-tinh tế và sang trọng