Chung cư Quốc Hội Xuân Phương - Borneo

Anh Trung tại CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực sử dụng sàn gỗ Malaysia thương hiệu Borneo. Khách hàng sử dụng sàn gỗ xương cá, mang đến phong cách ấn tượng, sang trọng.

 

 CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực - ảnh thi công 1 

 CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực - ảnh thi công 2

  CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực - ảnh thi công 3 

 

Dòng sản phẩm Sàn gỗ Borneo xương cá  được sản xuất tại Malaysia, với cốt gỗ CFD (hay còn gọi là black HDF), là loại cốt gỗ mới nhất, có mật độ cao nhất hiện nay. Với khí hậu đặc trưng nóng, ẩm tại Việt Nam thì đây là một đặc tính được quan tâm hàng đầu. 

 sản phẩm Sàn gỗ Borneo xương cá

Được thiết kế với hình dạng xương cá, xem kẽ khi lắp đặt, Sàn gỗ Borneo xương cá thật sự ấn tượng. Không những thế, sản phẩm còn có độ cứng AC5 - độ chống trầy xước, mài mòn cao nhất hiện nay, đảm bảo độ bền cho công trình. Với những người quan tâm đến sức khỏe, môi trường thì sản phẩm cũng thỏa mãn khi được chứng nhận bởi tiêu chuẩn châu âu E1. 

 

 CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực - ảnh thi công 4 

 CT2C2 chung cư Quốc Hội Xuân Phương, đường Trần Hữu Dực - ảnh thi công 5 

Công ty Bách Lộc cung cấp dịch vụ tư vấn - miễn phí lắp đặt sàn gỗ tại nhà với các loại gỗ công nghiệp, tự nhiên từ cao cấp đến bình dân của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu và Châu Á. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu (0977.186.868) hoặc tư vấn trực tiếp tại chatbox ở chân trang web. 

 

  

Cùng chuyên mục

Biệt thự ở Vân Nội - K4381
Căn hộ P1616 Park Hill 1 - Kaindl
Căn chung cư New Horizon 187 Lĩnh Nam - Sàn gỗ Kaindl K4379 RH
Khách sạn Mỹ Kinh 72 Hàng Buồm - Kaindl
Căn hộ 3 phòng ngủ tuyệt đẹp - Kaindl