Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán rõ ràng, minh bạch là một cách để khách hàng có thể tự mình chủ động trong việc mua sản phẩm tại Bách Lộc. 

 

1. Thanh toán trực tiếp tại  văn phòng Bách Lộc

Với phương thức này, khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Bách Lộc, sau khi mua hàng nhân viên Bách Lộc sẽ hướng dẫn thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân của Bách Lộc. Trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa, hoặc Master, hay ATM, khách hàng mang theo thẻ và phải đúng chủ thẻ  để lấy phiếu, rồi ký nhận phiếu đã thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và xác nhận được báo Có từ Ngân hàng, Bách Lộc sẽ tiến hành xuất và giao hàng cho khách theo thời gian quy định.

 

2. Thanh toán thông qua chuyển khoản

Với phương thức này, quý khách hàng sẽ chuyển khoản đến tài khoản của công ty Bách Lộc theo hướng dẫn cửa nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh chịu trách nghiệm cho công trình.

Lưu ý: Quý khách hàng khi thanh toán hoàn thiện công trình phải ký biên bản nghiệm thu, xác định chất lượng công trình đảm bảo. Sau khi ký biên bản nghiệm thu mà phát hiện ra lỗi sai thì phía công ty sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể để xử lý.

 

mua sàn gỗ bách lộc Thanh toán thông qua chuyển khoản

 

Bạn đang cần được hướng dẫn thanh toán để mua sàn gỗ tại Bách Lộc một cách cụ thể và chi tiết hơn nữa.  Liên hệ với chúng tôi thông qua:

1, Fanpage: https://www.facebook.com/VanSanBachLoc/

2, Website: http://sangobachloc.com.vn/

3, Hotline: 0934637911

Bên cạnh đó khách hàng có thể để lại thông tin tại hộp live chatbox góc dưới cùng bên phải màn hình để nhận tư vấn hướng dẫn mua hàng.

 

 

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mua hàng
Điều kiện bảo hành