Gala Dinner 2019: Bách Lộc Đầm Ấm Trong Buổi Liên Hoan

Một năm Kỷ Hợi đã qua, đón chào xuân mới Canh Tý 2020, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Bách Lộc đã tổ chức  buổi tổng kết cuối năm Gala Dinner tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình. Đây là hoạt động thường niên của công ty, cũng là dịp để tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau gặp gỡ, sum họp.

Ông Bùi Mạnh Hùng, giám đốc điều  hành công ty tóm tắt một năm đầy phát triển của Bách Lộc với sự xuất hiện của hai dòng sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước: Kronopol Aqua Zero và Kaindl Aqua Pro, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với thị trường sàn gỗ Việt . Để có được những thành công như ngày hôm nay, Bách Lộc ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty.

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa công ty lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết

 

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà

sangobachloc

Thứ Ba, 22 Tháng Hai 2022

Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết