Sàn gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ và là đơn

Ngày 21/4/2018 triển lãm VietBuild chính thức khai mạc. Sàn gỗ Bách Lộc rất vinh dự được là nhà tài trợ của triển lãm năm nay. Cùng với đó các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên của Bách Lộc đã có mặt trong triển lãm.

 

Sàn Gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ tham gia Triển lãm Vietbuid Đà Nẵng

 

Vietbuild là triển lãm chuyên về Xây Dựng, Trang trí nội, ngoại thất là hội trợ, diễn đàn tiên phong trong, giới thiệu các sản phẩm thẩm mĩ, công nghệ cao mới nhất của Xây Dựng và Trang trí nội ngoại thất.

 

Tham gia triển lãm là những tập đoàn đa quốc gia, nhưng công ty hàng đầu tại Việt Nam và quốc tê, Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác và kinh doanh mới. Bằng việc tài trợ và tham gia VietBuild Sàn Gỗ Bách Lộc mang tới các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng của thế giới từ các nước như BaLan, Công Hòa Áo, Malaysia, Thụy Điển...

 

Sàn Gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ tham gia Triển lãm Vietbuid Đà Nẵng
 

 

Ngoài ra tại triển lãm, Sàn gỗ Bách Lộc còn mang tới sản phẩm Viet Wood sản phẩm sàn gỗ được sản xuất tại VietNam với những đặc điểm độc đáo giá thành phải chăng.

 

Sàn Gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ tham gia Triển lãm Vietbuid Đà Nẵng

 

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sàn gỗ công nghiệp từ cao cấp đến bình dân của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu và Châu Á như: Kaindl (Áo), Golvabia (Thụy Điển), Krono (Ba Lan), Borneo (Malaysia), Smasfloor, Vietwood...Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi và thoải mái, phù hợp với thẩm mỹ, nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm sàn gỗ Bách Lộc lựa chọn phân phối có các đặc tính đáp ứng được điều kiện khí hậu và môi trường nóng ẩm cao tại Việt Nam. 

 

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết