Tổng Kết Sự Kiện “Triển Lãm Sàn Gỗ Bách Lộc”

Bách Lộc được biết đến là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sàn gỗ công nghiệp từ bình dân đến cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu và Châu Á như: Golvabia (Thụy Điển), Krono (Ba Lan), Borneo (Malaysia), Smasfloor hay Vietwood (Việt Nam),…

Ông Cao Minh Chiến – Giám đốc Công ty Bách Lộc lên phát biểu ý kiến

Ông Cao Minh Chiến – Giám đốc Công ty Bách Lộc lên phát biểu ý kiến

 

Buổi triển lãm giới thiệu nhiều loại sàn gỗ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như sàn gỗ Glovabia (sàn gỗ tự nhiên từ thụy điển), Sàn gỗ công nghiệp Borneo sản xuất tại Malaysia, Sàn gỗ công nghiệp Kronopol của Ba Lan...

Sàn gỗ Golvabia sản xuất tại Thụy Điển

Sàn gỗ Golvabia sản xuất tại Thụy Điển

 

Sàn gỗ Borneo sản xuất tại Malaysia

 

Buổi triển lãm diễn trong ngày 6 tháng 9 và có sự tham gia của đông đảo những khách hàng quan tâm đến sản phẩm sàn gỗ Bách Lộc. Đặc biệt, triển lãm còn có sự tham gia của 2 đại diện Nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên Golvabia đến từ Thụy Điển, giám đốc công ty, nhân viên của Bách Lộc – ông Cao Minh Chiến và các khách mời quan trọng khác.

Hai đại diện Nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên Golvabia đến từ Thụy Điển 

 

Ngoài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm sàn gỗ của Bách Lộc, gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác đã tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Bách Lộc còn giới thiệu những sản phẩm của công ty tới những khách hàng quan tâm sản phẩm và có chương trình khuyến mãi giảm giá 18% tất cả các sản phẩm sàn gỗ cho khách hàng.

 

Sự thành công của buổi triển lãm là sự góp sức không nhỏ của tất cả khách hàng cùng những đối tác thân thiết của Bách Lộc đã đến tham gia. Sau sự kiện này, Bách Lộc muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng và đối tác đã ủng hộ và tin tưởng Bách Lộc trong suốt thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, Bách Lộc vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ và các đối tác vẫn luôn tin tưởng hợp tác thành công với Bách Lộc.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết