Nội thất VIETSUN khai trương showroom tại Vinhomes Star City

Nội Thất VIETSUN là một trong những đại lý lớn của Sàn gỗ Bách Lộc, đảm nhiệm vai trò là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero (Sàn gỗ Ba Lan siêu chịu nước) tại Thanh Hóa.

Được thành lập năm 2010, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Thương mại và Kỹ thuật VIETSUN đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất sàn gỗ, đèn trang trí; phân phối các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. 

Nội Thất VIETSUN là một trong những đại lý lớn của Sàn gỗ Bách Lộc, đảm nhiệm vai trò là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero (Sàn gỗ Ba Lan siêu chịu nước) tại Thanh Hóa.

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan

 

Ngày 28/7/2019, Nội Thất VIETSUN chính thức khai trương Showroom tại Vinhomes Star City (Lô HH22 - Vinhomes Star City - Tp. Thanh Hóa). Đây là một bước tiến quan trọng, đưa đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng với những trải nghiệm tốt nhất.

Ông Lê Vũ Bắc (giám đốc Công ty VIETSUN) cùng đội ngũ nhân viên Sàn gỗ Bách Lộc trong lễ khai trương, chúc cho Showroom mới ngày càng phát triển, bền vững.

 

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan-2

 

Showroom được thiết kế theo phong cách Châu Âu, sang trọng hiện đại. Dòng sàn gỗ Kronopol Aqua Zero được xác định là sản phẩm chủ đạo trong năm 2019 với tính năng chịu nước siêu việt, dường như không có đối thủ.

 

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan-3

 

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan-4

 

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan-5

Nội thất VIETSUN với tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tận tình và đảm bảo chất lượng sản phẩm, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình gia đình cũng như xây dựng.

 

chi-nhanh-thanh-hoa-san-go-ba-lan-6

 

Nguồn: https://kronopol-aqua.com.vn/chi-nhanh-thanh-hoa

.......................................................................................................................................................

 

Địa chỉ Showroom 1: Số 140 Đinh Công Tráng - Phường Ba Đình - Tp. Thanh Hóa 
Địa chỉ Showroom 2: Lô HH22 - Vinhomes Star City - Tp. Thanh Hóa 
Điện thoại: 0905.867.911 - 0934.637.911
Email: bm_hung@kaindl.com.vn
Fanpage: facebook.com/sangobachloc.com

 

 

Cùng chuyên mục

Sàn gỗ Bách Lộc tự hào là nhà tài trợ và là đơn vị tham gia triển lãm VietBuild 2018
Tổng kết sự kiện “Triển lãm sàn gỗ Bách Lộc”
Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc (21/3/2019)
Triển lãm Vietbuild 2019 Đà Nẵng - Sự xuất hiện của siêu phẩm