Theo Báo Dân Trí: Sàn Gỗ Áo Ra Mắt Sản Phẩm Mới: Sàn

Kaidl - Thương hiệu Sàn gỗ Áo với hơn 100 năm lịch sử

Khởi đầu chỉ từ một xưởng cưa nhỏ tại Áo vào năm 1897, trải qua hơn 100 năm phát triển Kaind đã trở thành thương hiệu mang tính toàn cầu bởi những giá trị cốt lõi như chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và đặc biệt là quan tâm đến môi trường, sinh thái.

Tại thị trường Việt Nam nói riêng, thương hiệu sàn gỗ KAINDL vinh dự trong Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019 do Viện kinh tế và văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức và bình chọn.

Theo báo Dân Trí: Trong năm 2019 sàn gỗ Kaindl cho ra mắt dòng sản phẩm siêu chịu nước Kaindl Aqua Pro

Được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín

Luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường, sàn gỗ công nghiệp Kaindl đạt các chứng chỉ uy tín toàn cầu như:

Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring) - Tổ chức lớn nhất thế giới của ngành công nghiệp gỗ .Trong năm 2017, các thành viên EPLF chiếm khoảng một nửa doanh số bán hàng gỗ toàn cầu với hơn 1 tỷ mét vuông.

Chứng nhận ECO: Một trong những cơ quan kiểm định sản phẩm chất lượng cao của Đức. Chứng nhận ECO tương đương với chứng nhận quốc tế ISO/IEC 17025.

Chứng nhận đến từ PEFC: đây là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, quốc tế nhằm thúc đẩy quản lý rừng bền vững thông qua chứng nhận của bên thứ ba độc lập. Sàn gỗ Kaindl đạt chứng nhận PEFC cho thấy nguyên liệu đầu vào là những cây gỗ được trồng lâu năm, đảm bảo độ bền và sạch của sản phẩm.

Chứng nhận Green Guard: Viện môi trường Greenguard (hay GEI) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Air Quality Science, Inc vào tháng 6 năm 2001. Khi một sản phẩm đạt chứng nhận Greenguard đồng nghĩa với việc nó an toàn cho môi trường trong nhà, và được công nhận trên toàn thế giới.

Kaindl Aqua Pro - Tính năng chịu nước của một siêu phẩm

Cốt gỗ Aquatec HDF của Kaindl được sản xuất với công nghệ chống thấm AquaTec với mật độ cao trên 900kg/m3 có khả năng chống chịu nước rất tốt, độ trương nở của sản phẩm rất nhỏ. Ngoài ra, sàn gỗ Kaindl được làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ lâu năm nên khi bị ngấm nước nếu được giữ vệ sinh và phơi khô tấm gỗ sẽ có khả năng đàn hồi lại như cũ.

Hèm khóa là bộ phận liên kết các tấm gỗ với nhau. Khi có sự cố, nước sẽ thấm vào các khe hở này, từ đó đọng lại và rất khó để vệ sinh lau khô nếu không tháo dỡ toàn bộ ra. Sàn gỗ Kaindl sử dụng công nghệ hèm khóa Kaindl Loc 3 bước ghép, chống nước bề mặt lên đến 24h (theo tiêu chuẩn NALFA - The North American Laminate Flooring Association – Hiệp hội sàn gỗ công nghiệp Bắc Mỹ).

 
Theo báo Dân Trí: Trong năm 2019 sàn gỗ Kaindl cho ra mắt dòng sản phẩm siêu chịu nước Kaindl Aqua Pro - 2

Chính nhờ sự thay đổi này, Kaindl Aqua Pro có khả năng chịu nước cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong các khu vực ẩm ướt.

An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường

Kaindl là một trong những thương hiệu sàn gỗ quan tâm đến môi trường sinh thái, chất lượng cuộc sống bậc nhất trên thế giới. Các sản phẩm đến từ Kaindl luôn được tin cậy về độ “sạch” của cốt gỗ với với hơn 80% là bột gỗ tự nhiên, hàm lượng khí thải Formaldehyde gần như bằng 0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sàn gỗ Kaindl được chứng nhận đạt tiêu chuẩn E1 (<0.125 mg/m3 không khí) theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và EN14010.

Vẻ đẹp tự nhiên, chân thực

Các nhà nghiên cứu của Kaindl chưa bao giờ bay bổng đến thế khi cho ra mắt 13 map màu của bộ Sưu tập Kaindl Aqua Pro. Đây những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dẫn đầu xu hướng mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Loại vân gỗ chính được sử dụng trong bộ sưu tập Kaindl Aqua Pro là sồi (Oak), óc chó (Walnut) và đặc biệt là vân đá (Stone) đầy sáng tạo. Từng đường nét vân gỗ được thiết kế một cách vô cùng tinh tế, tự nhiên, và sống động, lấy cảm hứng từ những khung cảnh thiên nhiên, những địa danh du lịch nổi tiếng thế giới, mê hoặc mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo báo Dân Trí: Trong năm 2019 sàn gỗ Kaindl cho ra mắt dòng sản phẩm siêu chịu nước Kaindl Aqua Pro - 3

Ngoài việc kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sàn gỗ cao cấp Châu Âu, Kaindl Aqua Pro còn được bổ sung thêm khả năng chịu nước cực tốt. Sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng cuối năm 2019, hứa hẹn sẽ chinh phục cả những người tiêu dùng khắt khe nhất.

Theo báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/san-go-ao-ra-mat-san-pham-moi-san-go-sieu-chiu-nuoc-kaindl-aqua-pro-20191202102955439.htm

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết