Triển Lãm Vietbuild 2019 Đà Nẵng - Sự Xuất Hiện Của

Triển lãm Vietbuild 2019 Đà Nẵng (địa chỉ: 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng) diễn ra trong 4 ngày (15/05 - 19/05/2019) với quy mô hơn 1000 gian hàng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của triển lãm.

Tiếp nối thành công của triển lãm vietbuild 2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc (sàn gỗ Bách Lộc) tiếp tục tham gia Triển lãm vietbuild 2019 tại Đà Nẵng với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính, mang đến các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ cao cấp đến bình dân của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu và Châu Á như: Kaindl (Áo), Golvabia (Thụy Điển), Krono (Ba Lan), Borneo (Malaysia)...

 

Triển lãm Vietbuild 2019 Đà Nẵng - Sự xuất hiển của siêu phẩm

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng tham quan những trải nghiệm tốt nhất, Sàn gỗ Bách Lộc đã có sự chuẩn bị kỹ càng, gian hàng được thiết kế sang trọng, hiện đại.

 
Sàn gỗ Bách Lộc đã có sự chuẩn bị kỹ càng, gian hàng được thiết kế sang trọng, hiện đại.
Sàn gỗ Bách Lộc đã có sự chuẩn bị kỹ càng, gian hàng được thiết kế sang trọng, hiện đại - 2

 

Điểm nhấn chính của sàn gỗ Bách Lộc tại Triển lãm năm nay là sản phẩm Kronopol Aqua Zero. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Kronopol xuất xứ từ Ba Lan, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu (E1), độ chống trầy xước AC4, AC5 và có thời gian bảo hành lên đến 30 năm. 

Có thể nói, thiếu sót duy nhất của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu là độ chịu nước kém thì dòng sản phẩm Kronopol Aqua Zero đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này với 2 tính năng: Cốt gỗ HDF Aqua Zero có khả năng chịu nước lên đến 72h (độ trương phồng không quá 5%), hèm khóa Aqua Pearl chịu nước 24h. Sản phẩm được bảo hành ngay cả khi bị ngập nước, thời hạn bảo hành 18 tháng.

Điểm nhấn chính của sàn gỗ Bách Lộc tại Triển lãm năm nay là sản phẩm Kronopol Aqua Zero
Điểm nhấn chính của sàn gỗ Bách Lộc tại Triển lãm năm nay là sản phẩm Kronopol Aqua Zero - 2

 

Tại triển lãm, ngoài việc trải nghiệm các sản phẩm của sàn gỗ Bách Lộc, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng trị giá đến 20.000.000đ khi mua sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero. 

 
Quà tặng đến 20 triệu khi mua hàng tại triển lãm
 

 

Cầm trên tay chiếc cúp vinh danh nhà tài trợ chính của triển lãm. Đây là niềm tự hào, cũng là phần thưởng xứng đáng của công ty.

giải thưởng xứng đáng của Bách Lộc

Quý khách có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, hãy gọi ngay hotline 0934.637.911 - 0905.867.911. Để trải nghiểm sản phẩm thực tế, xin trân trọng mời quý khách đến với triển lãm (gian 332 - 339, nha A1) hoặc chi nhánh công ty Bách Lộc tại Đà Nẵng theo địa chỉ: 331 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Tp Đà Nẵng.

 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà

sangobachloc

Thứ Ba, 22 Tháng Hai 2022

Tư vấn và lắp đặt miễn phí sàn gỗ tại nhà
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết